Gia Đình Hiện Đại

GIA ĐÌNH

Choáng váng khi nhìn thấy bầu ngực của vợ lấp ló qua khe áo

Mới lấy vợ được 5 tháng thì Tùng đã phải xách vali lên máy bay sang nước ngoài làm ăn. Còn nhớ ngày ấy Lam ôm bụng bầu 3 tháng tiễn chồng lên máy bay, cô khóc hết nước mắt vì xa chồng và tủi thân.

Tùng hiểu điều đó mà thương vợ trách mình nhiều hơn. Đáng lẽ ra mới cưới và vợ đang bầu bí thì anh phải ở nhà chăm vợ con, đỡ đần cô ấy nhưng anh lại chọn cách ra đi để kiếm tiền nuôi 2 mẹ con Lam.

Ngày được người nhà gọi điện báo Lam đã sinh cậu con trai kháu khỉnh nặng 3,5kg Tùng mừng rơi nước mắt nhưng anh lại buôn ngay. Gía như lúc này anh được ở bên vợ, được ẵm cậu con trai của mình vào lòng thì tốt biết mấy, vậy mà điều kiện không cho phép. Nhớ vợ, thương vợ nhiều lắm Tùng cũng chỉ biết gọi điện hỏi thăm vợ và dặn dò cô ấy đủ thứ. Thấy chồng lo lắng như vậy, Lam chỉ cười và động viên chồng cố gắng làm ăn rồi sớm về với mẹ con cô.

Thời gian thấm thoát trôi qua cũng đã được 5 năm, giờ con trai Lam – Tùng cũng đã được 4 tuổi. Đến ngày về nước, Tùng hí hứng xách vali quà nặng trĩu quà về. Tất cả những thứ này đều là quà dành cho mẹ con Lam, anh không biết vợ con có thích không nhưng anh chỉ muốn vợ hiểu rằng với anh vợ luôn là số 1.

Vừa xuống máy bay, đi ra sảnh thấy vợ ẵm cậu bé kháu khỉnh và nghịch ngợm Tùng vội lao ra ôm chầm lấy vợ vợ hôn khắp mặt. Hai vợ chồng vì lâu không gặp nên cứ thế ôm chặt lấy nhau mà khóc đến khi con khóc thét lên mới buông nhau ra và dỗ con nín.

Nhìn vợ gầy, xanh sao mà anh thương vợ quá. Thời gian 5 năm đã lấy đi tuổi thanh xuân, sự tươi trẻ của vợ rồi. Cũng đúng thôi, 1 mình vợ cố gắng nuôi con và luôn cô đơn khi không có chồng ở bên suốt thời gian ấy sao Lam không héo úa, già nua đi được chứ?

Tối về nhà, Lam làm cơm mời bố mẹ 2 bên xuống ăn cơm chào đón Tùng trở về. Cả buổi tối Tùng cứ say đắm dõi theo Lam, vợ anh giờ khác xưa nhiều quá. Nếu trước kia khi mới cưới vợ vẫn còn đỏng đảnh tiểu thư chưa biết làm gì, rồi làm gì cũng sợ bẩn cũng sợ xấu xí thì giờ việc gì vợ cũng làm đâu ra đấy. Đôi khi Tùng còn thấy chiếc tạp dề của vợ dính lem dầu mỡ bẩn kinh khủng thế mà vợ vẫn cười tươi rói. Kể ra vợ anh thật giỏi và cuộc sống hôn nhân làm mọi thứ thay đổi chóng mặt.

Ăn uống trò chuyện say sưa đến khuya muộn mọi người ai về nhà nấy trả lại không gian cho vợ chồng Tùng. Nhìn vợ cật lực lau dọn nhà cửa, Tùng choáng váng khi thấy bầu ngực của vợ lấp ló qua khe áo (vợ anh lúc này thả rông). Anh không thể tin được những gì mình nhìn thấy. Trước kia vợ anh ngực căng tròn, đẹp đẽ hút mắt người đối diện lắm. Vậy mà giờ đây ngực vợ đã chảy sệ xuống mãi dưới, xấu xí và thâm thì do thằng cu con ngày trước bú nhiều quá.

Càng nhìn, nhìn kỹ hơn bầu ngực của vợ như muốn chui ra khỏi chiếc áo mỏng kia Tùng lại rơm rớm nước mắt. Chưa bao giờ anh nghĩ vợ phải hi sinh nhiều như thế, sau 5 năm kết hôn mà 3 vòng của vợ như 1 thế này ư? Vợ xấu, vợ thô kệch là vì anh, vì con. Suốt 5 năm qua, một mình vợ vượt qua bao khó khăn, cực khổ để thay anh nuôi con vậy mà anh không hề hay biết, có lẽ anh là người chồng quá vô tâm rồi.

Thấy Tùng ngồi ghế mà mắt ướt lệ mặt đờ đẫn nhìn mình, Lam vội vã bỏ chổi lau ra ra hỏi chuyện chồng xem anh bị làm sao?

– Anh xã à, sao lại thế này? Anh có gì không vui à, hay anh lại nhớ ai đó bên kia rồi.

– Vợ ngốc này, một mình em đã làm anh yêu đến điên dại rồi, ai còn chiếm được trái tim anh nữa. Anh vừa nhìn thấy bầu ngực của em lấp ló hiện ra nên anh…

– Hả? Chồng xấu xa thế, chưa gì đã có ý đồ xấu với vợ rồi à?

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT
loading...