Gia Đình Hiện Đại

GIA ĐÌNH

Đừng bao giờ vướng 6 SAI LẦM này nếu không muốn gia đình TAN ĐÀN XẺ NGHÉ

Những sai lầm trong tình yêu đã khiến cho cuộc tình của bạn rơi vào tình trạng bế tắc. Vậy phải làm gì để giải quyết những vấn đề đó và giúp cho tình yêu của bạn luôn thăng hoa và hạnh phúc hơn?

1. Bạo lực với người yêu

Nếu anh ta thường xuyên dùng bạo lực, có những hành động thô lỗ với bạn thì nên nhìn nhận lại tình cảm này. Điều này thường diễn ra với những người có tính hay ghen, họ luôn tỏ ra kiểm soát khiến mối quan hệ của hai người trở nên ngột ngạt, khó chịu.

2. Cố gắng thay đổi nửa kia theo sở thích của bạn

Mỗi người đều có một sở thích riêng, bạn có thể góp ý cho nửa kia trong cách ăn mặc nhưng đừng ép họ phải mặc theo sở thích của mình.

3. Không nên ganh tị với thành công của nửa kia

Đàn ông thường có tính sĩ diện, họ không muốn thua kém bất kì ai, nhất là đối với người phụ nữ của mình. Nhưng cũng không phải vì thế mà lại tìm mọi cách để hạ thấp nửa kia xuống, hai bạn phải biết cách phân chia sao cho phù hợp để ổn định sự nghiệp và cả công việc gia đình.

4. Thường có những lời khen tâng bốc

Thường thì lời khen sẽ khiến cho tâm trạng của nửa kia phấn khích, tạo cảm giác thân mật, tin tưởng. Tuy nhiên, không nên sử dụng lời khen bừa bãi, sẽ khiến cho nửa kia tưởng mình đã quá hoàn hảo và trở nên tự cao tự đại. Một lời khen đúng lúc, đúng trường hợp sẽ giúp mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

5. Luôn chỉ đạo và ra lệnh

Hãy thay thế những lời chỉ đạo, ra lệnh bằng lời khuyên nhẹ nhàng, tình cảm. Như vậy, nửa kia sẽ cảm thấy mình được tôn trọng và mâu thuẫn cũng sẽ ít xảy ra.

6. Quá phụ thuộc vào người yêu

Cãi nhau là điều không thể tránh khỏi trong bất kì mối quan hệ nào, nhất là trong tình yêu. Nhưng nếu nửa kia quá đáng, dùng những lời lẽ thiếu tôn trọng để sỉ vả bạn thì hãy nhìn nhận lại mối quan hệ này. Đừng để những lời ngon ngọt, những món quà làm bạn quên đi cơn giận vì những lần cãi nhau sau đó, nửa kia cũng sẽ “chứng nào tật nấy” làm tổn thương bạn.

Dưới đây là những kiểu người bạn cần phải thận trọng và e dè khi trao tình cảm bởi nếu yêu lầm người thì cả đời còn lại sẽ sống trong đau khổ và nước mắt đấy:

Có một điều là bất cứ ai trong khi yêu cũng từng mắc những sai lầm, từng khiến cho nửa kia đau lòng và tổn thương. Nhưng điều quan trọng nhất là ta có nhận r ađược hay không, có biết cách sửa sai, cùng nhau vượt qua sóng gió để có được một hạnh phúc an yên, trọn vẹn?

Nguồn Brightside

“Vợ tôi bỗng nhiên đi mua CON DAO chặt xương giống Y CHANG vụ chặt xác ở Bình Dương”

Cái điều mà tôi bỗng nổi hết da gà là con dao nàng mua sao mà giống y chang con dao trong vụ chặt đầu ở Bình Dương. Mà lại mua đúng thời điểm vụ án đang trong quá trình điều tra. Nghĩ tới đây tôi muốn lạnh teo con “tờ rim”.

Tôi và vợ tôi theo dõi vụ án chặt xác ở Bình Dương từ đầu đến cuối, cho đến hiện tại bây giờ vẫn còn theo dõi tình tiết mới vụ án.

Chúng tôi cưới nhau đã 5 năm và đã có 2 đứa con 1 trai 1 gái. Tôi vờ vợ tôi số là không hợp tuổi (nằm trong tứ hành xung) nên hay khắc khẩu.

Lúc mới cưới nhau được vài ngày thì vợ tôi đã ăn 1 cái tát trời giáng của tôi vì giân hờn vu vơ. Cũng từ lần ấy tôi hứa dù thế nào cũng không bao giờ đánh vợ nữa. Tôi đã làm được tình từ lúc đó tới giờ. Vợ chồng tôi rất hạnh phúc, giờ thì tôi ít nói, vợ có chửi gì cũng im, có hôm nàng bực quá nhào vào đấm tôi như đánh mấy con chó, ấy vậy mà tôi vẫn mặc kệ. Sao lúc nàng nào đánh tôi nàng đáng yêu thế không biết.

Tôi tự nhủ rằng “Bố méo chấp mấy đứa con nít, chứ bố sợ chó gì nó…”. Nói là vậy chứ chồng có sợ vợ nhà cửa mới yên được (bạn không tin thì hay nhìn thử xem, mấy thằng sợ vợ là mấy thằng thành công tiền tài danh vọng…).

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT
loading...