Gia Đình Hiện Đại

Bật Mí

Ngày mai 9/1: Nhiệt liệt chúc mừng 6 con giáp tiền bạc rủng rỉnh, may mắn tràn ngập, tình duyên suôn sẻ như ý trong ngày thứ ba

Cùng xem tử vi mới nhất của 12 con giáp Thứ Ba ngày 9/1/2018 để biết công danh, sự nghiệp, tình duyên trong ngày này nhé.

Xin chúc mừng 6 con giáp duy nhất sẽ nhận được nhiều niềm vui bất ngờ trong công việc và tình cảm, mọi sự suôn sẻ hanh thông, ngày thứ ba trôi qua 1 cách ngọt ngào và tốt đẹp:

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý tâm trạng phấn khởi, tinh thần thoải mái. Bản mệnh làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp vượng phát, xuất hiện không ít cơ hội thăng tiến, cần chủ động nắm bắt.

Trong ngày, người kinh doanh mua may bán đắt, làm ăn vào cầu, khởi động tuần mới với tinh thần phấn khởi. Sắp đến Tết Nguyên Đán rồi, chi tiêu cho dịp này rất nhiều. Vì thế, dù tiền bạc có rủng rỉnh tới đâu, bản mệnh cũng nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể để chủ động trong mọi tình huống.

Sức khỏe bản mệnh dồi dào, gia trạch an yên, vợ chồng hòa thuận, trên kính dưới nhường. Tình yêu lứa đôi cũng có dấu hiệu nở hoa kết trái, khả năng cao Tết này không lo du xuân một mình nữa rồi.

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: Xanh dương, xám

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tuổi Sửu

Tử vi của người tuổi Sửu nhận định bạn có được những đánh giá tốt trong công việc và nhận được sự tín nhiệm, nể trọng trong thời gian gần đây.

Có thể sự bận rộn sẽ khiến bạn đãng trí nên cần ghi nhớ việc cầm làm. Ngoài ra, hôm nay tài chính của bạn khá tốt nên bạn có thể an tâm.

Đường tình cảm vợ chồng có được sự thấu hiểu, tuy không đến mức sâu sắc nhưng hoàn toàn có thể cảm thấy sự bình yên. Các cặp đôi có thể tính đến chuyện xa xối và tạo thêm sự liên kết tình cảm. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Tuất, Mão, Hợi.

Ảnh minh họa.

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới, tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày thứ ba vụt sáng, kinh doanh, buôn bán phát đạt, làm ăn vào cầu, tiền bạc rủng rỉnh.

Công việc diễn tiến trôi chảy, gặp khó khăn đâu có quý nhân tới trợ giúp, nhưng cái chính là do bản thân tuổi Thìn luôn nỗ lực không ngừng. Nếu có ai nhờ bạn giúp họ giải quyết công việc trong ngày, bạn nên vui vẻ nhận lời. Đừng tôn sùng “chủ nghĩa cá nhân” quá nhé, hãy cho đi để một lúc nào đó bạn sẽ nhận lại nhiều hơn thế nữa.

Chuyện tình của tuổi Thìn có thể viết thành một cuốn tiểu thuyết được rồi đó. Sau bao thăng trầm, cách trở, cuối cùng hai bạn cũng sánh bước bên nhau đường đường chính chính. Biết bao người nhìn vào mối tình ấy của hai bạn mà thầm ngưỡng mộ, thậm chí có chút ghen tỵ nữa.

Con số may mắn: 3, 9

Giờ tốt: 23h đến 1h

Màu sắc cát tường: Vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Tỵ

Ngày thứ ba này, người tuổi Tỵ đã đón tin vui về cả công việc và chuyện tình cảm. Trong ngày mang tới điềm báo nhân duyên tốt lành, bạn đi tới đâu cũng trở thành tâm điểm chú ý, được mọi người chào đón và yêu mến.

Các mối quan hệ xã giao được cải thiện đáng kể. Thậm chí có người muốn bắt tay hợp tác với bạn, dù trước đó hai bạn ở thế đối lập. Theo https://skvty.com dù thế nào đi nữa, hiệu quả công việc là điều quan trọng nhất. Gạt bỏ mọi chuyện vặt vãnh qua một bên, bạn chủ động mở rộng các mối quan hệ, rất có lợi cho con đường phát triển sự nghiệp.

Hôm nay là ngày lý tưởng để tuổi Tỵ lên kế hoạch cho việc mua sắm hay du lịch trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Công việc lu bù, nhưng hãy dành chút thời gian để nghĩ về vấn đề khá thú vị này nhé.

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi, Dậu

Tuổi Mùi

Tử vi thứ ba của người tuổi Mùi được hỗ trợ khá nhiều trong công việc. Đặc biệt là những ai vừa mới thay đổi công việc hoặc chức vụ, có người giúp đỡ nhiệt tình, công việc tiến triển trôi chảy.

Tài lộc trong ngày khá sáng, tiền bạc rủng rỉnh, bản mệnh chi tiêu thoáng tay, thậm chí bạn còn lên bản chi tiết những đồ cần sắm sửa vào dịp Tết cổ truyền tới đây. Cả một năm trời nỗ lực phấn đấu, tới lúc bạn hưởng thụ cuộc sống rồi, đừng quá căn ke, “hại não” lắm.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT
loading...